Ứng dụng của laser

Chính sách bảo hành

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng laser khác nhau như: đèn laser quét tia, đèn laser công suất cao, máy chiếu laser...

Để cho các bạn có thể tìm hiểu thêm về ứng dụng của những dòng đèn laser đó cũng như biết thêm những ưu điểm và nhược điểm của sản phẫm , công ty PAH lighting chúng tôi xin chia sẻ một số bài viết về ứng dụng của laser, mong có thể giúp ích được cho các bạn dễ dàng tìm được dòng đèn laser thích hợp với nhu cầu của mình.

Cách làm đèn laser

Bạn muốn tự làm đèn laser mà không cần mất nhiều kinh phí. Chỉ với những vật liệu rất quen thuộc xung quanh và một chiếc đèn laser giá rẻ, qua vài bước đơn giản bạn hoàn toàn có thể tự tin làm ra một chiếc đèn laser tia vô cùng sáng tạo. Chúng cùng tìm hiểu nào.

Chi tiết

Cách bảo quản máy laser

Khi bạn có một máy chiếu laser tốt, phù hợp hợp với nhu cầu của bạn thì bạn phải biết cách bảo quản máy để có thể sử dụng máy được lâu dài.

Sau đây là 1 số cách thông thường để bảo quản máy laser.

Chi tiết

Bóng đèn laser?

Hiện nay bóng đèn laser (diode laser) có 3 màu chính đó là, Red (đỏ) , Green (xanh lá) , Blue (xanh dương) mổi màu điều có bước sóng khác nhau, bài viết này sẻ cung cấp thông tin về các bước sóng của từng màu laser thường gặp trong nghành giải trí

Chi tiết

Cách chọn và mua đèn laser

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng đèn laser khác nhau, để chọn và mua một dòng laser phù hợp với nhu cầu của mình là một điều khá khó khăn, để giúp thêm được trong việc chọn và mua đèn laser cho các bạn, chúng tôi xin nêu ra một số ý kiến của mình trong bài viết này.

Chi tiết

Đèn laser có hại hay không?

Câu trả lời là có... nhưng chỉ khi chúng ta quá lạm dụng vào nó và sử dụng sai mục đích, đều đó là đương nhiên, vì khi chúng quá lạm dụng bất cứ sản phẩm nào đi nữa thì nó luôn mang lại mặt xấu cho chúng ta.
Sau đây là một số ưu điểm và nhược điểm của đèn laser

Chi tiết

Thông tin

Giới thiệu